ดูดวงทะเบียนรถ เพื่อความเป็นมงคล ส่งเสริมให้มีแต่สิ่งดี ๆ

77

ความเชื่อเรื่อง ดูดวงทะเบียนรถ ถือเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง และยังเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ใช้ในการเลือกทะเบียนรถ เพื่อสร้างความเป็นมงคล ดึงดูสิ่งดี ๆ ให้กับตัวเอง และครอบครัว มีความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งการหาเลขดี ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยสามารถทำได้ดังต่อไปนี้

ดูดวงทะเบียนรถ

วิธี ดูดวงทะเบียนรถ

นำตัวเลขในทะเบียนรถทั้งหมดมาบวกรวมกัน จนเหลือเลขหลักตัวเดียว 1-9 โดยตัวเลขแต่ละตัวจะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป

ยกตัวอย่างเช่น ในเลขทะเบียนประกอบด้วย 1234 การคำนวณก็คือ 1+2+3+4 = 10 แปลง 1+0 = 1

หรือหมายเลขทะเบียนประกอบด้วย 2043 การคำนวณก็คือ 2+0+4+3 = 9

ความหมายของตัวเลขสำหรับการ ดูดวงทะเบียนรถ

เลข 1 ส่งผลในเรื่อง ตำแหน่ง ความเป็นผู้นำ ชอบสนุกสนาน เหมาะสำหรับคนที่รับราชการ มียศ มีตำแหน่ง ผู้นำ หัวหน้า

เลข 2 ส่งผลในเรื่อง การเข้าสังคม การเงิน ความสุขสบาย มีคนช่วยเหลือ เหมาะสำหรับ ผู้หญิงที่ทำงานด้านการเงิน ค้าขาย การธนาคาร อาชีพที่ให้บริการต่าง ๆ

เลข 3 ส่งผลในเรื่อง การลงทุน ค้าขาย แต่มักจะใจร้อน มีอุปสรรคมาก เหมาะสำหรับ ผู้ที่ทำงานในเครื่องแบบ เช่น ทหาร ตำรวจ หมอพยาบาล ช่างฝีมือ

ดูดวงทะเบียนรถ เลข 4 จะส่งผลในเรื่อง การติดต่อเจรจา การมีชื่อเสียง เหมาะสำหรับ คนที่เป็นนายหน้า พนักงานขาย  หรือสื่อสารมวลชน

เลข 5 ส่งผลในเรื่อง การทำธุรกิจ ค้าขาย ความน่าเชื่อถือ มีหน้ามีตา เหมาะสำหรับทุกคน ทุกอาชีพ

เลข 6 ส่งผลในเรื่อง แคล้วคลาดปลอดภัย มีเมตตามหานิยม มีเสน่ห์ มีคนคอยช่วยเหลือ มีความสมหวัง เหมาะสำหรับคนที่ทำงานด้านตกแต่ง เสริมสวยเสริมความงาม คนที่ทำงานวงการบันเทิง นักร้อง นักดนตรี

เลข 7 ส่งผลในเรื่อง ผลเสียทางการเงินมีค่าใช้จ่ายเยอะ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุบ่อย ๆ ไม่เหมาะสำหรับทุกคน ทุกอาชีพ หากมีเลขนี้อยู่แล้วควรหมั่นถวายของขอพรแม่ย่านาง จะทำให้เรื่องการเงิน การแคล้วคลาดต่าง ๆ ดีขึ้น

เลข 8 ส่งผลในเรื่อง ค้าขายดี เจริญรุ่งเรือง สุขภาพดี แต่มักจะขับขี่ด้วยความใจร้อน เหมาะสำหรับผู้ที่ทำอาชีพเทา ๆ หรือทำงานกลางคืน

ดูดวงทะเบียนรถ เลข 9 ส่งผลในเรื่อง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกป้องคุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกคน ทุกอาชีพ

ทั้งหมดนี้คือการ ดูดวงทะเบียนรถ แบบง่าย ๆ ว่าเลขอะไรจะส่งเสริมดวงในด้านไหน เลขอะไรเหมาะสมกับอาชีพของตัวเอง หมายเลขอะไรควรหลีกเลี่ยง แต่อย่างไรก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลควรใช้วิจารณญาณ และสิ่งสำคัญที่สุดการใช้รถใช้ถนนก็ควรระมัดระวัง ควรทำตามกฎจราจรไม่เช่นนั้นก็อาจจะเกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นได้ หากประมาทเลขทะเบียนดี มีความเป็นมงคลแค่ไหนก็ช่วยไม่ได้อย่างแน่นอน