เทรนด์ยอดนิยม ชุดเจ้าบ่าว เพิ่มความเนี้ยบ หล่อ เท่ ในวันสุดพิเศษ

20

วันแต่งงาน วันที่แสนสุดสำคัญสำหรับคู่รักทุกคน ถือว่าเป็นวันที่คุณจะต้องดูดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฝั่งเจ้าบ่าว หรือเจ้าสาว แต่เนื่องจากความจำกัดในการเลือกชุดของเจ้าบ่าวที่มีตัวเลือกน้อยกว่าเจ้าสาว ที่อาจจะดูเหมือนว่าเป็นเรื่องที่ง่าย แต่จริงๆการเช่าชุดแต่งงาน ข้อจำกัดตรงนี้ทำให้ไม่สามารถออกแบบชุดได้อย่างอิสระ เพราะถ้าหากมองดีๆ ชุดเจ้าบ่าว จะมีเพียงแค่ไม่กี่แบบ ไม่กี่สไตล์เพียงเท่านั้น จนบางครั้งหลายๆ คู่ต้องเลือกที่จะเปลี่ยนชุดเจ้าสาวแทนเพื่อที่จะได้สมู๊ทกับชุดเจ้าบ่าว โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำเทรนด์ยอดนิยม ชุดเจ้าบ่าว เพิ่มความเนี้ยบ หล่อ เท่ ในวันสุดพิเศษ ที่รับประกันได้เลยว่าในวันงานคุณจะเนี้ยบที่สุด หล่อที่สุด เท่ที่สุด ดูดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

1.ชุดสูทผ้าสวีท

ผ้าสวีทเป็นผ้าที่มีลักษณะหยาบๆ โดยสมัยก่อนผ้าประเภทดังกล่าวได้รับความนิยมในการนำมาใช้สำหรับทำเสื้อแจ็กเก็ตกันหนาว โดยที่ในปัจจุบันก็ได้มีการปรับเปลี่ยนการใช้งาน จนได้รับความนิยมในการนำมาออกแบบเป็นเสื้อสูท เสื้อกั๊กกันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบที่ดีในการทำชุดเจ้าบ่าว การนำมาทำเป็นชุดสูทผ้าสวีท ก็จะทำให้เพิ่มดีไซน์ที่ทันสมัย มีกลิ่นอายความเป็นวินเทจ ที่จะเหมาะสมสำหรับใส่ในช่วงงานเช้าเป็นอย่างมากนั่นเอง

2.ชุดสูทกระดุมสองแถว

สำหรับชุดสูทกระดุมสองแถว ที่เรามักจะได้เห็นชุดเจ้าบ่าวสไตล์ดังกล่าวบ่อยๆ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมองว่าเชย แต่จริงๆ แล้วถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยมแห่ง ที่อยู่ๆ ก็ขึ้นมาเป็นกระแสทำให้คู่บ่าวสาวหลายคนเลือกชุดสูทกระดุมสองแถวมาเป็นชุดหลักประจำวันงาน ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบด้วยคนที่มีประสบการณ์ สามารถออกแบบชุดสูทกระดุมสองแถวได้เหมาะสมกับสัดส่วน และสรีระของผู้ใส่ ก็จะยิ่งเพิ่มความเนี้ยม ความเท่ให้กับเจ้าบ่าวได้เป็นอย่างมาก

3.ชุดสูทสีสันสดใส

ในยุคปัจจุบันเป็นยุคที่แฟชั่นไม่ได้จำกัดการใช้งาน ที่ไม่เพียงแค่งานแต่งเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงงานอื่นๆ เพราะเชื่อว่าทุกคนคงจะเบื่อกับชุดสูทสีพื้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ กรม เบส ขาวกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหนึ่งในเทรนด์ชุดเจ้าบ่าวที่มาแรงเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ชุดสูทสีสันสดใส ที่นอกจากจะเพิ่มบรรยากาศที่สนุกสนาน ยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับคู่บ่าวสาวได้อีกด้วย แต่ข้อจำกัดที่อาจจะไม่เหมาะสมกับงานที่เป็นทางการสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากเป็นงานที่ไม่ได้ทางการเกินไป หรือมีอิสระในการออกแบบ ชุดสูทสีสันสดใสจะตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

เทรนด์ยอดนิยมสำหรับชุดเจ้าบ่าวที่นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ เป็นเพียงทางเลือกหนึ่งเพียงเท่านั้น เพราะในยุคปัจจุบันเรามีอิสระในการแต่งตัวที่เต็มที่ เพราะฉะนั้นควรเลือกสไตล์การแต่งตัวที่ชื่นชอบ โดยเฉพาะในวันสำคัญอย่างเช่นวันแต่งงาน เพราะการแต่งตัวจะสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณได้นั่นเอง