สำรวจโรงแรมเกาะ Thatay Kyun เลือกยังไงให้ตรงใจคู่รัก!

41

ใกล้วันแห่งความรักเข้าไปทุกที คนมีคู่ทั้งหลายก็เริ่มวางแผนพาคนพิเศษไปเที่ยวกันแล้ว บางคนไปต่างประเทศ บางคนเที่ยวในประเทศ และสำหรับคู่รักคู่ไหนที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเลเป็นพิเศษ บอกเลยว่าห้ามมองข้ามโรงแรมบนเกาะ Thatay Kyun (เกาะทาเทย์ ควน) เด็ดขาด เพราะที่นี่คือเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่มีบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกสำหรับคู่รักอย่างแท้จริง!

โรงแรมบนเกาะ Thatay Kyun

สำรวจเกาะ Thatay Kyun มีอะไร ทำไมน่าเที่ยว!?

เกาะ Thatay Kyun เป็นเกาะที่อยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศพม่า คนไทยจะรู้จักกันในชื่อ “เกาะสน” สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้จากประเทศไทยด้วยการนั่งเรือคาตามารันจากท่าเรือในจังหวัดระนอง ซึ่งใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น จุดเด่นของเกาะนี้อยู่ที่ท้องทะเลสีฟ้าใสตัดกับหาดทรายขาวละเอียด ถือเป็นทะเลสวรรค์แห่งประเทศเขตร้อน พร้อมด้วยโรงแรมหรูหลากหลายแห่งให้เลือกเข้าพักผ่อนได้ตามความต้องการ

นอกจากจะมีโรงแรมหรูหราให้เลือกพักแล้ว บนเกาะแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นริมชายหาด ชมวิวพระอาทิตย์ตก การดำน้ำดูปะการัง ขับรถ ATV ชมทัศนียภาพที่สวยงาม และกิจกรรมอื่น ๆ ที่แต่ละโรงแรมมีไว้บริการลูกค้าอีกเพียบ เรียกได้ว่าหากเลือกมาเที่ยวที่เกาะ Thatay Kyun รับรองว่าคุณจะได้พักผ่อนแบบสะดวกสบายอย่างเต็มรูปแบบแน่นอน

ทริคเลือกโรงแรมเกาะ Thatay Kyun ให้ถูกใจคนมีคู่

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมบนเกาะ Thatay Kyun สำหรับทริปพักผ่อนสุดพิเศษของคู่รัก ลองมาดูกันดีกว่าว่าควรพิจารณาจากอะไร เพื่อเนรมิตให้ทริปนี้ของคุณและคนรักกลายเป็นช่วงเวลาแสนพิเศษและน่าจดจำนั่นเอง

  • เลือกโรงแรมที่มีห้องแบบเห็นวิวทะเล ให้คุณชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดได้ทุกเวลาที่ต้องการ
  • เลือกโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย เช่น ดำน้ำ พายเรือ สปา โยคะ หรือกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อให้ได้ใช้เวลาร่วมกับคนพิเศษมากขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอก
  • เลือกโรงแรมที่บรรยากาศดี ใกล้ทะเล เห็นวิวพระอาทิตย์ตกชัดเจน สร้างโมเมนต์โรแมนติกระหว่างคุณและคนรัก
  • เลือกโรงแรมที่ห้องกว้างขวาง ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตกแต่งสวยงาม ช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ระหว่างการพักผ่อน

เปิดลิสต์ 2 โรงแรมเกาะ Thatay Kyun พักผ่อนสบาย อยู่ใกล้ทะเล

  • โรงแรม Grand Andaman

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวบนพื้นที่กว่า 1,800 ไร่ พักผ่อนติดทะเล แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  • โรงแรมวิคตอเรียคลิฟฟ์ โฮเทลแอนด์รีสอร์ต

ตอบโจทย์คู่รักที่ต้องการพักผ่อนสบายในบรรยากาศสุดหรู มองเห็นวิวทะเลแบบ 360 องศาบนทำเลดีเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหาทริปท่องเที่ยวสำหรับคู่รักอยู่ การันตีว่าเลือกมาเที่ยวทะเลและเลือกโรงแรมบนเกาะ Thatay Kyun รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน